Tóc Nam Uốn Ngược Xoăn Phồng Là Gì Và Giữ Được Bao Lâu?

 Bạn đang có ý định diện ngay cho mình kiểu tóc nam uốn ngược xoăn phồng. Nhưng bạn có biết đây là kiểu tóc gì và sau khi uốn sẽ giữ nếp được bao lâu chưa? Trong Blog này, Trà sẽ cùng bạn giải đáp tất cả những vấn đề này nhé.

1. Tổng hợp về tóc nam uốn ngược xoăn phồng

1.1 Khái niệm

Kiểu tóc nam uốn ngược xoăn phồng

 Tóc nam uốn ngược xoăn phồng là một phong cách đã quá quen thuộc trong khoảng 3-4 năm trở lại đây. Mái tóc của bạn sẽ được sử dụng hóa chất và uốn theo nếp ngược lại phía sau.

 Vốn dĩ những kiểu tóc vuốt ngược ra phía sau đã và đang trở thành xu thế của thời đại. Nhưng với những bạn có chất tóc thưa hoặc cứng và khó vào nếp thì uốn tóc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tóc nam uốn mang lại lợi ích gì?

 Không chỉ giữ nếp, uốn tóc còn mang lại cho mái tóc độ xoăn phồng và gợn sóng cực kỳ cuốn hút. Vậy bạn nghĩ bản thân có nên thử uốn tóc một lần không?

1.2 Các phương pháp uốn tóc nam

 Các Salon tóc nam hiện nay mà bạn hay đến sẽ sử dụng 2 phương pháp uốn tóc phổ biến sau đây.

Uốn lạnh

Phương pháp uốn lạnh

 Đầu tiên sẽ là uốn lạnh. Mái tóc được quét hóa chất và quấn lô, sau đó bạn sẽ phải chờ trong khoảng thời gian tầm 1 tiếng để thuốc uốn có thể ngấm vào tóc.

Lô uốn tóc nam

Uốn nóng

 Nghe từ nóng có lẽ bạn cũng đã lờ mờ đoán được rồi đúng không. Quá trình thì cũng giống như uốn lạnh, nhưng thay vì phải chờ đợi lâu thì mái tóc sẽ được tác dụng nhiệt để đẩy nhanh quá trình.

Mũ kích nhiệt dùng cho phương pháp uốn nóng

 Thiết bị cung cấp nhiệt có thể là mũ kích nhiệt hoặc máy kích nhiệt. Phương pháp này sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian cho bạn,  đổi lại nó sẽ gây hại cho tóc hơn là uốn lạnh.

1.3 Có những kiểu tóc nam uốn ngược xoăn phồng nào?

 Thứ nhất là kiểu tóc Quiff và Popadour uốn xoăn phồng. Hai kiểu tóc này đều là những biến thể của Undercut nên sẽ mang lại cho bạn sự nam tính nhưng cực kỳ lịch lãm, trưởng thành.

Những kiểu tóc Undercut uốn sẽ rất đẹp

 Thứ hai, nếu bạn thích sự thư sinh, lãng tử thì hãy chọn cho mình kiểu tóc Side Part. Nó sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài Hàn Quốc, rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Kiểu tóc nam Side Part uốn

2. Tóc nam uốn ngược xoăn phồng giữ được bao lâu?

Nhiều bạn khi đi uốn tóc thì hãy đặt ra câu hỏi “Nếp uốn này sẽ giữ nếp được bao lâu”. Với kinh nghiệm nhiều năm về tóc nam, mình thấy khoảng thời gian giữ nếp trung bình là khoảng 3-4 tháng.

Tóc nam uốn ngược xoăn phồng giữ được bao lâu?

 Nếu bạn không biết cách chăm sóc thì mái tóc có thể bị duỗi ra ngay chỉ sau một tháng. Nhưng khi bạn hiểu và biết chăm chút thì mái tóc sẽ hoàn toàn có thể giữ nếp cực kỳ lâu.

3. Những tips giúp giữ nếp uốn tóc

3.1 Không gội đầu ngay sau khi uốn tóc

Tuyệt đối không gội đầu ngay sau khi uốn tóc

 Việc đầu tiên và rất quan trọng đó là bạn không được phép gội đầu ngay sau khi uốn. Hãy chờ khoảng 2-3 ngày để hóa chất có thời gian ngấm vào tóc, lúc đó bạn có thể gội đầu một cách bình thường.

3.2 Sử dụng Prestyling

Sử dụng Prestyling để bảo vệ tóc

 Bạn để kiểu tóc nam ngược uốn xoăn phồng thì chắc chắn bạn cẩn phải sấy tóc và tạo kiểu. Lời khuyên là bạn nên sử dụng sản phẩm Pretyling để giúp bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao của máy sấy. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp định hình kiểu tóc rất tốt.

Side Kick- Prestyling tốt nhất hiện nay

 Vốn dĩ mái tóc của bạn sau khi uốn đã bị yếu đi bởi tác dụng của hóa chất. Vậy nên đừng để nó phải chịu thêm nhiệt độ quá cao từ máy sấy. Bona Fide và By Vilain SideKick sẽ là 2 sản phẩm Prestyling tốt nhất mà mình muốn chia sẻ cho bạn.

Sản phẩm By Vilain Sidekick chính hãng giá tốt nhất: shorten.asia/RNDJmvSZ.

3.3 Sử dụng bộ gội xả chuyên dụng

 Sau khi uốn tóc thì việc thường xuyên sử dụng dầu xả là bắt buộc để bù đắp hư tổn cho tóc. Nhưng không phải loại dầu gội, dầu xả nào cũng tốt cho tóc uốn. Nhiều loại dầu gội xả sẽ làm bay màu nếp uốn của bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Nên sử dụng những bộ gội xả chuyên dụng cho tóc

 Vậy nên, hãy mua những bộ gội xả chuyên dụng dành riêng cho tóc uốn nhuộm. Nó sẽ giúp phục hồi tóc nhanh và giữ nếp uốn tóc lâu nhất có thể. Giá thành của chúng khá tốt, bạn nên tìm hiểu và sắm ngay cho mình.

Link bộ gội xả chuyên dụng giá ưu đãi nhất: shorten.asia/TQTHayAB

 Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ về kiểu tóc nam uốn ngược xoăn phồng. Nếu bạn thấy hữu ích thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới cho mình được biết. Hẹn gặp lại trong những bài viết khác trên Phú Trà Blog nhé.

 Bạn có thể tham khảo bài viết TOP 3 Sáp vuốt tóc giá rẻ ngon nhất.

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *