Tết này dùng sáp gì? 2 món “bảo bối” hô biến bạn trở thành nam thần

Trời ơi, tại sao Tết đến nơi rồi mà nhiều anh em nam giới vẫn còn chưa có cho mình một lọ sáp vuốt tóc? Nói cho Trà nghe, các bạn tính không cần đẹp trai, không biết mua loại nào hay chờ đến 29, 30 Tết mới đi mua vậy.

Lý do đầu tiên, bạn không cần đẹp trai, Trà nghĩ rằng không hề hợp lý. Ai ai trong số chúng ta chả muốn đẹp trai. Do đó, chỉ có thể là do không biết mua loại nào và chờ đến 29, 30 mới đi mua mà thôi.

“Đừng chờ đến 30 mới mua đào” nếu anh em không muốn phải “hốt hoảng” khi thấy cửa hàng không còn sản phẩm hay đóng cửa về quê ăn Tết.

Tìm kiếm sản phẩm sáp vuốt tóc hoàn hảo chơi Tết 2023
Tìm kiếm sản phẩm sáp vuốt tóc hoàn hảo chơi Tết 2023

Loại bỏ được rào cản thứ 3 rồi, giờ đây là lúc để Trà bật mí 2 món “bảo bối” ngon, bổ và rất rẻ. Nó sẽ hô biến bạn trở thành “nam thần” trong vòng một nốt nhạc.

1. Aurane Cool Stylish Clay – Chất lượng mà mức giá rẻ như cho

Có lẽ chưa bao giờ Trà cảm thấy một lọ sáp vuốt tóc trở nên HOT và cháy hàng ầm ầm như vậy. Nhiều cửa hàng tiết lộ họ đã đi cả chục nghìn đơn Aurane Cool Styling Clay/tháng. Thực sự thì chuyện gì đã xảy ra?

Sản phẩm sáp Aurane Cool Stylish Clay đang “hót hòn họt” trên thị trường
Sản phẩm sáp Aurane Cool Stylish Clay đang “hót hòn họt” trên thị trường

Thoạt đầu nghe về một con sáp chính hãng 100% chỉ 100k mà hiệu năng giống hệt Volcanic Clay, bạn biết Trà nghĩ gì không? “Ôi trời, các ông lùa gà ai vậy, làm gì có chuyện hoang đường thế”. Để rồi, nó quá HOT khiến mình phải mua thử một hộp trên sàn thương mại điện tử.

Và trong suốt hành trình chơi sáp thì đây là thời điểm Trà cảm thấy bản thân “quê” nhiều như vậy. Cứ nghĩ mình am hiểu nên chưa thử mà đã “phán”. Aurane nó “ngon” thực sự ông giáo ạ. Giữ nếp trâu, dễ sử dụng, độ bóng mờ giống như mình không sáp trên đầu vậy. Nó quá quá giống Volcanic Clay.

Người anh em song sinh của “khỉ đột” Volcanic Clay
Người anh em song sinh của “khỉ đột” Volcanic Clay

Hãy để Trà nhắc lại giá của nó là 100k, thậm chí còn xuống 90k nếu bạn add Voucher. Trời ơi, một sản phẩm không phải đáng mua nữa mà là bạn phải nhắm mắt sắm về ngay đi. Chỉ bỏ ra chưa đầy 2 cốc trà sữa mà chúng ta đã có ngay một “anh em song sinh Volcanic Clay”. Ảo thật đấy, Trà sẽ để đây và không nói gì hơn.

Thông số cơ bản sản phẩm:

  • Độ giữ nếp: 5/5
  • Độ bóng: 0/5
  • Phù hợp với chất tóc từ trung bình đến dày

Ưu đãi Tết: Aurane Cool Styling Clay chỉ 89k dành riêng cho độc giả của Phú Trà Blog. Xem chi tiết tại:

AURANE 89k

2. All Day Balm – Sự hoàn hảo cho những “tay chơi”

Tuy Aurane đã siêu đỉnh rồi nhưng bạn biết sao All Day Balm lại xuất hiện trong danh sách này không? Bởi Trà biết rất nhiều anh em ở đây đã và đang sử dụng sản phẩm vuốt tóc được một thời gian.

Khi sử dụng đủ lâu, anh em đương nhiên sẽ có kinh nghiệm và biết rằng mùa đông nên ưu tiên những con sáp cung cấp độ ẩm. Và đây, còn gì “vừa rẻ vừa chất” có thể đánh bại All Day Balm bây giờ.

Vẻ ngoài toát lên sự đẳng cấp của All Day Balm
Vẻ ngoài toát lên sự đẳng cấp của All Day Balm

Khác với Aurane, sản phẩm đến từ Hair Zone mang trong mình chất sáp Balm mềm hơn, dễ đánh tan hơn. Vuốt All Day Balm lên tóc, bạn cũng sẽ cảm thấy sự mượt mà đến đẳng cấp mà nó mang lại. Không hề có chút độ rít nào, mái tóc được bổ sung một chút độ ẩm để trở nên tràn đầy sức sống giữa thời tiết hanh khô lạnh giá.

All Day Balm vào nếp mượt mà trên tóc Youtuber Huy Quốc (Nguồn: Huy Quốc)
All Day Balm vào nếp mượt mà trên tóc Youtuber Huy Quốc (Nguồn: Huy Quốc)

Ngoài ra, điểm đắt giá ở All Day Balm còn nằm ở khả năng dưỡng tóc. Trong nguyên liệu nấu sáp có chứa rất nhiều các loại tinh dầu dưỡng nổi tiếng. Điều này lý giải tại sao mái tóc của chúng ta luôn mềm mượt mỗi lần gội xả. Thực sự đây là điểm khác biệt Trà chỉ thấy xuất hiện trên các dòng sản phẩm đắt tiền.

Kinh phí mà bạn phải chi trả là 250k – Một “món hời” dành cho các anh em đang tìm kiếm một lọ sáp đẳng cấp mà giá cả lại học sinh, sinh viên.

Ưu đãi Tết: All Day Balm chỉ 179k dành riêng cho độc giả của Phú Trà Blog. Xem chi tiết tại:

ALL DAY BALM 179k

3. Lời kết

Đừng để bản thân trở lên bình thường, hãy biết chăm chút hơn cho bản thân để có một ngoại hình điển trai đón Tết. 

Nếu bạn thích một lọ sáp giữ nếp “trâu bò”, giá “rẻ như cho” thì hãy cầm ngay Aurane Cool Stylish Clay. Ngược lại, khi bạn cần sản phẩm mượt mà, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và đẳng cấp hơn thì “chốt ngay luôn” All Day Balm.

Đẹp trai chơi Tết hoặc đầu tóc bù xù, lôi thôi đón năm mới. Quyết định nằm ở bạn.

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *