Tạo Kiểu Tóc Không Cần Máy Sấy Bạn Phải Trả Giá Như Thế Nào?

 Xin chào đã quay trở lại với “SERIES Bí Kíp Tạo Kiểu Tóc Nam Đẹp Tại Nhà Dịp Tết 2022”. Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi “Tạo kiểu tóc không cần máy sấy liệu sẽ như thế nào hay chưa?”. Câu trả lời là CỰC KỲ KHÓ và nguy cơ FAIL rất cao. Muốn biết tại sao lại như vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Tóc rất khó vào nếp

1.1 Tại sao lại như vậy?

Mái tóc khó vào nếp

 Bạn có công nhận với mình rằng, tạo kiểu chỉ đơn giản khi tóc dễ vào nếp hay không? Rồi sau đó, hãy nhìn lại xem mái tóc của bản thân đã thực sự làm được điều đó?

Tại sao máy sấy lại giúp tóc dễ vào nếp?

 Nếu đi làm tóc, ắt hẳn bạn thấy người thợ luôn luôn tác dụng nhiệt vào tóc khi tạo kiểu. Từ máy sấy tóc, máy là tóc, máy ép tóc,… Nhiệt độ cao sẽ giúp tóc được định hình chắc chắn nhất. Vậy nên, nếu không có lượng gió mạnh và nhiệt độ cao từ máy sấy thì thật khó để bạn có một form tóc chắc chắn.

1.2 Lời khuyên ở đây là gì?

 Dừng việc lên google và tìm kiếm “cách tạo kiểu tóc không cần máy sấy” đi. Tóc của bạn không có nếp, dùng máy sấy. Tóc của bạn khó vào nếp, dùng máy sấy.

Nếp tóc có được do sản phẩm tạo kiểu?

 Đừng lầm tưởng rằng nếp tóc là do sáp vuốt tóc. No no, nếp tóc được hình thành từ quá trình sấy tạo kiểu tóc ngày qua ngày. Vậy nên, hãy sử dụng máy sấy nếu muốn sở hữu một kiểu tóc đẹp và tự nhiên nhất.

2. Volume và texture tóc rất kém

2.1 Lý do volume và texture kém

 Tóc vào nếp là một chuyện. Nhưng để đẹp nhất thì bắt buộc nó phải sở hữu độ phồng (volume) và hiệu ứng đan xen (texture). Những thứ này bạn có thể có được nếu tạo kiểu tóc không cần máy sấy? Đương nhiên là KHÔNG THỂ.

Tạo kiểu tóc không cần máy sấy dẫn đến Volume và Texture kém

 Nhiệt độ và tốc độ gió cao giúp phần chân tóc có thể đứng lên được, từ đó giúp bạn tăng được tối đa độ phồng. Còn với texture, nhờ việc lùa tay vào tóc lúc sấy mà mái tóc của bạn vô tình lại có được lượng texture nhiều và đẹp. Rất vi diệu đúng không?

Mái tóc khi tạo kiểu sử dụng máy sấy

 Chính vì đó, volume và texture sẽ rất kém nếu bạn vẫn cố chấp không sử dụng máy sấy đó.

2.2 Tips giúp tăng volume và texture

Dùng lược tròn để tăng độ phồng cho tóc

 Đầu tiên là tips tạo độ phồng. Để có được độ phồng tốt nhất, bạn hãy sấy tóc ở chế độ gió nóng và mạnh nhất. Đồng thời, chúng ta nên học cách sử dụng lược tròn khi sấy. Ngoài ra, việc sấy đảo chiều tóc liên tục cũng sẽ tăng rất nhiều volume đó nha.

 Tiếp theo là với texture. Cũng là nhiệt độ cao, nhưng thay vì sấy bằng lược thì ta nên dùng tay lùa bóp vào tóc rồi sấy. Điều này sẽ giúp tạo ra những kẽ hở ở giữa. Đó chính là thứ mà chúng ta gọi là texture.

Dùng tay sấy để tăng texture cho tóc

 Kinh nghiệm sẽ là sấy nóng bằng lược để tạo form và volume trước. Sau đó, chuyển qua dùng tay sấy để tăng texture. Nhớ nhé.

3. Tạo kiểu tóc không cần máy sấy vô cùng phức tạp

 Bạn có biết, nếu rơi vào trường hợp không có máy sấy, các Youtuber phải sử những gì để tạo kiểu tóc không? Mình từng tham khảo video của anh Đinh Quốc Huy (Huy Quốc) và thấy rằng ta cần đến 4 thứ. Sản phẩm bao gồm Pre Style, keo bọt tạo kiểu, bộ tạo phồng và sáp vuốt tóc.

Tạo kiểu tóc không cần máy sấy có thực sự đơn giản (Ảnh Huy Quốc)

 Nghe đã thấy phức tạp rồi đúng không? Vì vậy, hãy biết yêu quý và trân trọng chiếc máy sấy.

4. Máy sấy tóc nào ngon mà giá lại rẻ

 Trên thị trường có quá nhiều loại máy sấy tóc đủ mẫu mã cho đến giá cả. Nhưng máy sấy có đủ mạnh, đủ nóng hay không thì lại là vấn đề khác.

Máy sấy tóc Chaoba 2800 ngon bổ rẻ

 Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo sản phẩm Chaoba 2800. Với công suất lên đến 2000W, trang bị đầy đủ chế độ sấy nóng lạnh, mạnh yếu mà mức giá lại rất rẻ (chỉ bằng 4 cốc trà sữa). Đây đích thị là gà cưng mà anh em phải đầu tư nếu muốn có một kiểu tóc nam đẹp để chơi Tết.

 Giảm ngay 30% khi mua qua link phía bên dưới:

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

 Bạn vừa đọc xong bài viết “tạo kiểu tóc không cần máy sấy bạn phải trả giá như thế nào?” thuộc “SERIES Bí Kíp Tạo Kiểu Tóc Nam Đẹp Tại Nhà Dịp Tết 2022”. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên để lại comment phía bên dưới cho Trà được biết đó nha.

 Chúc bạn và gia đình có một năm mới “An Khang Thịnh Vượng”, “Vạn Sự Như Ý”. Xin chào và hẹn gặp lại trên Phú Trà Blog.

Fanpage: fb.com/phamphutra99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *