MÁCH BẠN sau khi nhuộm tóc có nên dùng dầu xả không?

Xin chào các bạn, lại là mình Phú Trà đây. Dầu xả giờ đây là thứ không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Bạn muốn có một mái tóc đẹp, óng ả thì không thể không sử dụng dầu xả.

Nhưng có một câu hỏi là “sau khi nhuộm tóc có nên dùng dầu xả không?”

Câu trả lời đương nhiên là rồi, tại sao lại có thì mình sẽ đưa ra một vài lí do phía bên dưới nha.

1. Dầu xả giúp phục hồi tóc sau khi nhuộm

Dầu xả giúp phục hồi tóc sau nhuộm

 Sau khi nhuộm tóc hoặc uốn tóc, tóc của bạn sẽ bị khô xơ vì tiếp xúc mạnh với hóa chất. Lúc này tóc của bạn cần phải biết cách chăm sóc để tóc có thể phục hồi sau nhuộm.

 Vậy nên sử dụng dầu xả là bắt buộc. Dầu xả sẽ cung cấp độ ẩm giúp mái tóc chắc khỏe cũng như làm mềm mượt mái tóc. Việc này sẽ giúp bù đắp sự tác dụng của hóa chất lên tóc khi nhuộm.

2. Dầu xả giúp bảo vệ tóc

Dầu xả giúp bảo vệ tóc

 Tóc bạn sau khi đã nhuộm sẽ trở nên yếu ớt. Trong thành phần của dầu xả có chứa những chất bảo vệ giúp tạo lớp màng mỏng. Lớp màng này có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác nhân bên ngoài như máy sấy, ánh nắng.

3. Dầu xả giúp nam giới có một mái tóc dễ vào nếp hơn khi sử dụng sáp vuốt tóc

Phú Trà Blogger

 Nam giới thường nghĩ dầu xả chỉ cho nữ. Các bạn đã nhầm.

 Ngày nay việc nam giới nhuộm tóc cũng đã trở nên phổ biến. Tóc của nam giới vốn dĩ đã không được chăm sóc kĩ càng như phái nữ. Mà bây giờ các bạn tác dụng hóa chất lên tóc thì tóc của các bạn sẽ bị hư hại đến mức nào.

 Nhiều bạn nam giới còn sử dụng những sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc hay gôm xịt. Dầu xả sẽ giúp mái tóc mềm mượt từ đó tóc sẽ dễ vào nếp hơn.

 Vì vậy nên sử dụng dầu xả là bắt buộc với nam giới.

4. Những lưu ý khi sử dụng dầu xả

 4.1 Không sử dụng dầu gội đầu liên tục ngày qua ngày

Không liên quan đến đầu xả nhưng các bạn tuyệt đối không được sử dụng dầu gội hằng ngày.

Sử dụng dầu gội đầu ngày qua ngày rất hại tóc. Sẽ làm bay hết những lớp dầu tự nhiên trên tóc, từ đó tóc sẽ rất khô xơ. Mật độ tốt nhất là 2-3 ngày 1 lần dùng dầu gội

4.2 Sử dụng dầu xả thường xuyên

Sử dụng dầu xả thường xuyên sẽ giúp bạn có một mái tóc mềm mượt. Ngay cả khi bạn không dùng dầu gội thì hãy vẫn dùng dầu xả.

 Mật độ dùng dầu xả là khoảng 2 ngày/lần

4.3 Vắt nhiều nước nhất có thể ra khỏi tóc trước khi sử dụng dầu xả

 Sử dụng dầu xả trên một mái tóc ướt nhèm thì hiệu quả sẽ rất kém. Thay vào đó bạn hãy vắt nhiều nước nhất có thể ra khỏi tóc có thể trước khi dùng dầu xả nhé.

4.4 Cho thời gian để dầu xả có thể ngấm vào tóc

 Tuyệt đối không được bôi dầu xả lên tóc xong xả nước ngay. Như vậy dầu xả sẽ không kịp thẩm thấu vào tóc. Bạn hãy để khoảng ít nhất là 2 phút, hoặc có thể là bạn dùng dầu xả sau đó để nguyên và đi tắm rồi sẽ xả lại tóc sau đó.

Dầu xả là sản phẩm tuyệt vời với cả nam và nữ. Hãy sử dụng dầu xả thường xuyên để có một mái tóc chắc khỏe.

Bạn nhuộm, uốn tóc hay tóc bị khô xơ và muốn tìm loại dầu xả tránh bay màu và phục hồi tóc thì có thể xem gợi ý các sản phẩm mà Trà thấy tốt và cực kỳ uy tín tại đây nhé.

Dầu xả dành cho tóc uốn nhuộm

Các bạn đã biết top 3 sáp vuốt tóc giá rẻ cho học sinh, sinh viên ngon nhất chưa?

Nếu thấy bài viết của mình hay hãy để lại comment cho mình được biết. Và các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog. Com để cập nhật những bài viết hay nha.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Kết bạn fb với mình nè: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *