Top 3 sáp vuốt tóc nam không bóng tốt nhất cho nam giới

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Phú Trà Blog. Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về sáp vuốt tóc nam không bóng.

Đa số các bạn mới sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc đều muốn có một sản phẩm giữ nếp tốt và đặc biệt là không bóng. Tại sao lại như vậy?

Sáp vuốt tóc nam không bóng

Các sản phẩm có độ bóng sẽ làm các bạn nghĩ mình sẽ bị chững chạc quá so với tuổi. Các bạn cũng sẽ khiến người khác cảm giác mình là một người chải chuốt quá. Vì vậy, những sản phẩm sáp vuốt tóc nam không bóng là dành cho bạn.

Vì nó không có độ bóng nên sẽ rất linh hoạt. Bạn vừa sử dụng để đi làm được, cũng có thể dùng để đi chơi được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm sáp không bóng. Vậy đâu là sự chọn tốt nhất? Hãy xem ngay top 3 sản phẩm mình thấy là hợp với bạn nhất

1. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Nhắc đến sáp vuốt tóc tốt và không bóng thì đây đích thị là ông vua rồi.

Hiệu năng cực đỉnh, giữ nếp cực tốt, độ bóng bằng không. Và hơn hết, giá thành lại rất rẻ (chỉ quanh quẩn mức giá 300.000đ). Rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên nha. Đây sẽ là sản phẩm mình đánh giá cao nhất và xếp lên top 1.

+ Độ giữ nếp: 5/5

+ Độ bóng: 0/5

Link mua hàng Volcanic Clay giá tốt, uy tín mà mình tìm hiểu được: https://shorten.asia/NZAzJ18W

2. Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy

Chắc chúng ta cũng không cần phải bàn cãi đến độ hot của con sáp này nữa. Nó quá đỉnh, quá tuyệt. Rough Rider mang lại một hiệu năng quá tốt. Độ giữ nếp cao, độ bóng mờ, thời gian giữ nếp trên 24 tiếng.

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

Trước đây để sở hữu được một sản phẩm Rough Rider, ta phải bỏ ra một mức giá rất cao khoảng 650.000đ. Nhưng hiện tại hãng đã cho ra phiên bản hộp nhỏ giá chỉ hơn 300.000đ. Rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

Đây là loại sáp vuốt tóc nam không bóng và giữ nếp tốt mà mình khuyên các bạn nên trải nghiệm bởi vì nó rất tuyệt.

+ Độ giữ nếp: 5/5

+ Độ bóng: 0/5

Link mua hàng Kevin Murphy giá tốt, uy tín mà mình tìm hiểu được: https://shorten.asia/RtqfKStq

3. Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

By Vilain là một thương hiệu rất nổi tiếng tại nước ngoài. Nhưng chất tóc của người nước ngoài là chất tóc mềm mượt dễ vào nếp. Khác xa với chất tóc dày, cứng khó bảo của người Việt Nam. Vì vậy nên By Vilain mặc dù rất tốt nhưng lại không được ưa chuộng tại Châu Á và Việt Nam.

Đó là lí do vì sao mình xếp Vilain sau 2 hãng sáp vuốt tóc kia. Nếu để chọn ra sản phẩm nào  tốt của By Vilain thì mình sẽ nói ngay đến Gold Digger và Dynamite Clay.

Mùi hương là một lợi thế lớn của By Vilain

Mình đánh giá cao Gold Digger hơn nhưng bài viết này là chọn ra những sản phẩm không bóng nên mình sẽ chọn Dynamite Clay.

Đây là một con sáp rất tốt. Hiệu năng tốt, mùi hương và đặc biệt rất nhiều dưỡng chất. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm giữ nếp tốt và không bóng thì cũng hãy lưu ý Dynamite Clay nha.

Mùi của nó thực sự rất thơm, thơm hơn tất cả các hãng sáp vuốt tóc khác mà mình biết. Nếu có cơ hội bạn hãy trải nghiệm ngay nhé.

Cách vuốt sáp đúng là vô cùng quan trọng

Điều quan trọng là ngoài việc chọn được sản phẩm sáp vuốt tóc ra, bạn còn phải biết cách sử dụng sáp đúng cách. Hãy xem ngay bài viết về cách sử dụng sáp đúng cách của mình nhé

Bạn có muốn biết top 3 sáp vuốt tóc giá rẻ cho học sinh, sinh viên ngon nhất không?.

Nếu thấy bài viết hay hãy để lại bình luận phía bên dưới cho Trà biết. Bạn hãy nhớ thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog . Com để tham khảo những bài viết hay của Trà nhé.

Kết bạn fb ngay với Trà: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *