Những loại sáp vuốt tóc giá rẻ có nên dùng?

Xin chào các bạn, lại là Phú Trà đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ bài viết của mình nói về việc những loại sáp vuốt tóc giá rẻ có nên dùng không?.

Trong bài viết trước mình cũng có chia sẻ cảm nghĩ của mình về những loại sáp vuốt tóc tốt nhất nên dùng (bạn có thể xem lại tại đây).

Hiện nay có rất nhiều những loại sáp vuốt tóc giá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số những bạn học sinh, sinh viên. Và để giải đáp câu hỏi về sáp vuốt tóc giá rẻ thì hôm nay mình xin nêu cảm nghĩ của mình và lời khuyên về vấn đề này.

1. Những loại sáp vuốt tóc giá rẻ đang được bán trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc với nhiều mức giá khác nhau. Nổi trội trong số đó phải là những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ.

Với các bạn học sinh, sinh viên hay những người không hay sử dụng sáp vuốt tóc thì họ thường chọn những sản phẩm với mức giá thấp.

Những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ mà mình thấy đang phổ biến trên thị trường là:

+Sáp vuốt tóc Loreal ( 40-60k)

Sáp Loreal

+ Sáp vuốt tóc Seba (40-70k)

Sáp Seba

+ Sáp vuốt tóc Kanfa ( 80-100k)

Sáp Kanfa

2. Những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ có thực sự tốt?

Bản thân mình từng sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc đã 4 năm nay. Dĩ nhiên mình cũng đã sử dụng những sản phẩm những sản phẩm mà mình nói ở trên. Nên mình sẽ đưa ra ý kiến của bản thân.

2.1 Về hiệu năng

 Theo mình là tệ.

Những sản phẩm này trước hết có mùi hương rất nồng và đặc mùi hóa học. Khi vuốt lên tóc gây cảm giác khô rít và bết. Đương nhiên là sẽ vẫn dựng được form tóc nhưng mái tóc nhìn cực tệ.

Vuốt lên tóc mình do quá khô rít nên gây ra hiện tượng đứt rụng tóc thường xuyên.

Khả năng gội rửa thì rất khó. Mình phải sử dụng dầu gội hằng ngày nếu muốn đánh bay hoàn toàn sản phẩm ra khỏi tóc. Và các bạn cũng cần phải biết là chúng ta không nên sử dụng dầu gội đầu hằng ngày ( lí do mình sẽ làm bài viết riêng để nói, bạn nhớ thường xuyên truy cập vào web để cập nhật nhé).

2.2 Về khả năng dưỡng tóc

 Đương nhiên là không rồi. Làm sao 1 sản phẩm vài chục nghìn lại có khả năng dưỡng tóc được. Thành phần hóa học bên trong lọ sáp này rất nhiều và đa số là những chất không tốt cho tóc.

 Sử dụng lâu dài có thể gây ra tình trạng tóc bị khô xơ. Tệ hơn là có thể gây ra ung thư.

3. Vậy có nên chọn những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ?

 Lời khuyên của mình là KHÔNG. Hãy nói không với những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ. Bạn tiết kiệm vài trăm nghìn để rồi hậu quả nhận lại là cực kỳ nặng nề.

 Chưa kể sản phẩm sáp vuốt tóc này còn không giúp bạn có được một mái tóc đẹp. Nên là bỏ, bỏ ngay bạn nhé!

4. Giải pháp ở đây là gì?

 Lời khuyên của mình là các bạn nên bỏ thêm một chút tiền nữa ( khoảng 200-300k) để sắm cho mình một lọ sáp giá tầm trung.

 Tầm trung thì nên dùng những loại sáp nào? Mình nghĩ con sáp hiệu năng tốt, giá thành rẻ dành cho bạn là Volcanic Clay (bạn có thể xem bài viết chi tiết tại đây).

Sáp Volcanic

Một vài sản phẩm giá tốt khác như Original Clay của Hair Zone cũng rất tốt. Thương hiệu Việt, sáp có nhiều chất dưỡng nhưng hiệu năng thì vẫn hơi hạn chế. Bạn có thể xem bài viết này để hiểu rõ hơn.

Original Clay

 Còn nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt thì mình nghĩ bạn nên đầu tư một lọ sáp chất lượng. Với mình, mình cũng là sinh viên. Nhưng bỏ ra vài trăm nghìn để dùng nửa năm mình hoàn toàn đồng ý.

Quan trọng nữa là bạn hãy biết cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách nhé ( xem tại đây ). Một lọ sáp dù có đắt đến mấy nhưng không biết cách sử dụng thì cũng bằng không nha.

Qua bài viết này, mình hi vọng những thông tin mình chia sẻ là hữu ích để giúp các bạn chọn được loại sáp vuốt tóc ưng ý. Các bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới để góp ý cho mình.

Và hãy nhớ đến Phú Trà Blog. Com để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nha.

Phú Trà Blogger

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau. Hihi!

Kết bạn fb với mình nhé: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

1 Bình luận

  1. Bạn chia sẻ khá hữu ích ,cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *