Mẹo trở thành quý ông lịch lãm với 3 kiểu tóc này

Xin chào các bạn đã quay lại với chuyên mục về làm đẹp của Trà nha. “Quý ông lịch lãm” là phong cách mà mình luôn theo đuổi từ lâu. Không biết các bạn như thế nào chứ mình rất thích phong cách này.

Đây là phong cách lịch lãm của những người đàn ông. Nhưng mọi người luôn hiểu sai thành là “Đàn ông con trai gì mà chau chốt thế”, “Con trai kiểu gì suốt ngày vuốt vuốt, quần quần, áo áo”.

Phú Trà Blogger

Mình thì thực sự rất thích phong cách này. Nó gần như gây cho mình ấn tượng từ những ngày đầu tiên. Đó cũng là lí do khiến mình theo đuổi chơi tóc đến ngày hôm nay. Với mình những người đàn ông như toát lên vẻ lịch thiệp, tỷ mỷ, gọn gàng. Và những người đàn ông như vậy, mình nghĩ họ cũng rất cẩn thận và nhận sự tin tưởng cao trong công việc và cuộc sống.

Để trở thành một quý ông lịch lãm thì bạn phải để ý từ quần áo, đầu tóc,… Hôm nay mình sẽ chỉ các bạn 3 kiểu tóc giúp bạn trở nên lịch lãm.

1. Kiểu tóc Slick back

Đây là một kiểu tóc kinh điển. Nó đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và đặc biệt là tại các nước Châu Âu. Chắc hẳn khi các bạn xem những bộ phim đã thấy kiểu tóc này.

Slick back

Đây là một kiểu tóc dùng pomade để chải, ép tóc ra phía sau giúp bạn có một kiểu tóc bóng bẩy. Những quý ông ở Châu Âu cực kỳ chuộng kiểu tóc này khi đi tiệc hay hội nghị.

Không chỉ Châu Âu, mà bạn có thể thấy Hồng Kong những năm của thập niên trước các quý ông có địa vị cũng sở hữu những mái tóc bóng bẩy được chải chuốt tỷ mỷ.

Sơn Tùng MTP lịch lãm với kiểu tóc Slick Back

Ngày nay, kiểu tóc này dần trở nên phổ biến. Nó không còn chỉ dành cho những người có địa vị trong xã hội nữa mà dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn yêu thích phong cách quý ông lịch lãm thì tại sao không một lần thử kiểu tóc này.

2. Popadour

Phú Trà Blogger với kiểu tóc Popadour

Cũng là chải ngược lại phía sau, nhưng sẽ không ép mà sẽ tạo độ phồng cho phần mái. Đây cũng có thể coi là một kiểu tóc kinh điển mà những người chơi tóc ai cũng sẽ biết.

Ngày nay thì kiểu tóc này đã có rất nhiều biến thể. Phần 2 bên side có thể không cần để dài mà có thể cắt fade trong sẽ cực kỳ cuốn hút. Mọi người cũng đã dần quen với sáp vuốt tóc, nên từ đó kiểu tóc Popadour kết hợp với sáp vuốt tóc ra đời.

Popadour kết hợp với sáp vuốt tóc tạo lên một kiểu tóc phải nói là quá hiện đại và lịch lãm. Hiện tại mình cũng đang để kiểu tóc này cho bản thân.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển nhưng không muốn trông bị chính chắn quá so với tuổi thì hãy để ngay cho mình kiểu tóc này nhé.

Bạn muốn có ngay kiểu tóc đẹp trong 5 phút thì hãy xem bài viết này của mình nhé.

3. Kiểu tóc Quiff và Side Part

Bạn có thể phản đối ngay vì đây là 2 kiểu tóc hiện đại. Nhưng nếu kết hợp với Pomade thì lại là một chuyện khác.

Đàn ông Hàn Quốc họ rất chuộng kiểu tóc Side Part. Nhưng khi họ có sự kiện quan trọng, họ sẽ chọn ngay kiểu tóc Side Part kết hợp với Pomade. Trông họ cực kì lịch lãm nhưng cũng không kém phần thư sinh, đặc trưng của đàn ông Hàn.

Lee Jong Suk với kiểu tóc side part

Nếu bạn yêu thích vẻ thư sinh Hàn Quốc mà vẫn thích sự lịch lãm thì đây là kiểu tóc dành cho bạn

Những quý ông lịch lãm luôn sử dụng Pomade làm sản phẩm tạo kiểu. Nhưng bạn cũng đừng nên sử dụng những sản phẩm Pomade giá rẻ. Lí do tại sao thì hãy xem bài viết này của mình nhé

Qua bài viết về mẹo trở thành quý ông lịch lãm với 3 kiểu tóc này, mình hi vọng bạn đã chọn được kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình.

Mình cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu về những shop bán sáp ở Việt Nam. Và đây là Shop mình gợi ý cho bạn nếu muốn mua cho mình 1 sản phẩm sáp vuốt tóc uy tín, giá tốt. Bạn click vào đây để tìm hiểu về các sản phẩm của Shop

Nếu thấy bài viết hay hãy để lại bình luận phía bên dưới cho Trà biết. Bạn hãy nhớ thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog . Com để tham khảo những bài viết hay của Trà nhé.

Trà xin cảm ơn bạn đã xem hết bài viết ạ. Thank kiu!

Kết bạn fb ngay với Trà: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *