Nhanh nhỉ! Hôm nay mình đã tốt nghiệp rồi

 Xin chào những độc giả yêu mến của Trà. Không giống như mọi khi, hôm nay là một bài viết rất đặc biệt dành cho một ngày cực kỳ đáng nhớ- Ngày mà mình chính thức tốt nghiệp đại học.

1. Ngày mới bước chân vào đại học, Trà cảm thấy như thế nào?

Ngày mới bước chân vào đại học, Trà cảm thấy như thế nào?

 Còn nhớ cách đây hơn 4 năm về trước, mình chập chững bước chân lên Hà Nội trong tâm trạng vừa háo hức, vừa lo lắng. Háo hức vì nghĩ rằng bản thân sắp được sống những ngày tháng tự do, không phải chịu sự giám sát của bố mẹ. Bên cạnh đó, cũng có vô vàn những lo lắng, không biết mình có thích nghi được với môi trường và bạn bè mới hay không?

2. Mình đã tốt nghiệp rồi

 Để rồi, 4,5 năm trôi qua thật nhanh. Giờ đây, mình đã không còn là cậu sinh viên ngây thơ nữa rồi. À, mình học HUST nha. Lúc học thì chỉ mong sao nhanh chóng thoát khỏi trường. Vậy giờ thì sướng rồi, học xong rồi còn gì? Haizz! Không đâu, khi ra trường rồi, mình mới dần dần cảm nhận được áp lực về công việc, tiền bạc và áp lực cả về sự trưởng thành.

Áp lực sau khi ra trường

 Từ nay, sẽ không còn những ngày tháng ngồi trên giảng đường, không còn dịp cùng anh em tụ tập mỗi giờ giải lao nữa. Nghĩ đến thôi cũng cảm thấy chạnh lòng.

 Cuộc sống đương nhiên có rất nhiều chông gai ở phía trước. Nhưng mình tin, chỉ cần có niềm tin kết hợp với sự cố gắng, nỗ lực, mình sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Bạn có sẵn lòng đồng hành cùng Trà không?

Cảm ơn và tạm biệt HUST

 Kết thúc một hành trình dài rồi Trà nhỉ? Qua đây, mình muốn cảm ơn Bách Khoa, cảm ơn tất cả các thầy cô, anh em, bạn bè đã giúp đồng hành và giúp đỡ mình. Chúc tất cả mọi người thành công trên chặng đường riêng mà bản thân đã lựa chọn.

 Cảm ơn và tạm biệt HUST!

 Phú Trà.

Fanpage: fb.com/phamphutra99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *