BLOG TÓC NAM, REVIEW SÁP VUỐT TÓC

Liệu rằng keo vuốt tóc nam của Nhật có nên dùng không?

Xin chào các bạn đã đến với Phú Trà Blog. Từ ngày làm Blog đến giờ, mình đã có rất nhiều những bài viết nói về những sản phẩm tạo kiểu tóc.

 Có một câu hỏi khá thú vị như thế này. Đồ của Nhật thì bao giờ cũng tốt, vậy keo vuốt tóc nam của Nhật có đáng dùng không?

 Câu hỏi cực kỳ hay và thú vị. Và đương nhiên mình sẽ không bỏ qua rồi. Bạn hãy ủng hộ mình bằng cách xem hết bài viết cũng như là ghi nhớ Phú Trà Blog. Com nha.

1. Ở Việt Nam có những hãng keo vuốt tóc nam của Nhật nào?

 Sáp vuốt tóc đến từ xứ sở hoa anh đào xuất hiện ở nước ta từ khá sớm. Nhưng ở thời điểm hiện nay sáp vuốt tóc của Nhật đã ngày càng mất vị thế tại Việt Nam. Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, các sản phẩm tạo kiểu đến từ Nhật Bản cũng đang mất dần chỗ đứng.

 Giải thích cho hiện tượng này là do sự phát triển rầm rộ của các hãng sáp vuốt tóc đến từ các nước phương Tây. Các sản phẩm này mang lại hiệu năng và trải nghiệm tốt hơn nhiều cho người dùng.

Sáp vuốt tóc Gatsby

 Ở Việt Nam hiện nay, nhắc đến sáp vuốt tóc của Nhật sẽ có vài cái tên như Gatsby, Uno,…

 Nhưng phổ biến chắc cũng chỉ còn mình Gatsby mà thôi.

2. Keo vuốt tóc nam của Nhật có tốt?

 Đương nhiên là có, các mặt hàng đến từ Nhật Bản đều có chất lượng tốt. Sáp vuốt tóc (hay keo vuốt tóc) cũng không ngoại lệ. Công ty Gatsby là một công ty ra đời từ 1978 tại Nhật. Độ uy tín và chất lượng thì chúng ta chắc cũng không cần bàn cãi.

Gatsby Pomade

 Hãng cho ra rất nhiều phiên bản tại thị trường Việt. Nào là đỏ, xanh, xám, đen,… với mức giá chỉ dưới 100.000đ. Mức giá rất rẻ cho một sản phẩm sáp vuốt tóc.

3. Nhưng keo vuốt tóc của Nhật có còn đáng mua

 Theo mình là còn tùy vào đối tượng người sử dụng

 Một người dùng cơ bản, không có nhiều kiến thức hay chỉ đơn giản là mua về thi thoảng vuốt. Nếu bạn thuộc trong số người dùng này thì sản phẩm đến từ Nhật này vẫn rất đáng để sử dụng.

Sáp vuốt tóc của Nhật có còn đáng dùng

 Nhưng nếu bạn là một người dùng các sản phẩm đã lâu, có kinh nghiệm và chơi tóc. Thì mình khuyên bạn không nên sử dụng sản phẩm đến từ Nhật.

 Nhật từ lâu nay chưa bao giờ được đánh giá cao về khoản sản xuất sáp vuốt tóc. Vì sao ư? Bạn có thể thấy những kiểu tóc cần dùng sáp như Undercut, Side Part,.. đa số thịnh hành ở phương Tây nên họ luôn cho ra những sản phẩm tạo kiểu chất lượng hơn.

4. Lời khuyên của mình cho bạn

 Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm, mình có thể đưa ra những ý kiến như thế này. Theo mình thấy hiện nay trên thị trường các loại sáp đến từ Mỹ, Singapore hay Úc cho chất lượng quá tốt.

 Dù cho mức giá có cao hơn so với Gatsby nhưng đó là mức giá xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Hiệu năng tốt, mùi thơm đi kèm với đó là khả năng dưỡng tóc và bảo vệ tóc. Bạn nên đầu tư cho mình một lọ sáp như vậy.

Orgininal Clay đến từ Việt Nam

 Ngoài các sản phẩm ngoại thì hiện nay các sản phẩm đến từ Việt Nam cũng đang ngày càng vươn nên để chiếm thị phần. Với hiệu năng tốt và mức giá cạnh tranh thì mình nghĩ trong khoảng thời gian không xa, sáp đến từ Việt Nam sẽ thống lĩnh thị trường trong nước.

Nếu bạn còn chưa biết top 3 sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ chất lượng nhất. Thì hãy nhấn vào ngay để xem bài viết nhé.

Nếu thấy bài viết của mình hay hãy để lại comment cho mình được biết. Và các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog. Com để cập nhật những bài viết hay nha.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Kết bạn fb với mình nè: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Được gắn thẻ
Về Phú Trà
Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.
Xem tất cả các bài viết của Phú Trà →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *