Xin chào tất cả các bạn! Mình là Trà- người đứng sau tất cả những bài viết trên Phú Trà Blog.

1. Phú Trà là ai?

 Giống như phía trên đã chia sẻ, mình tên là Phú Trà – Founder của Phutrablog.com. Hiện tại, ngoài viết blog thì mình còn đang làm công việc Content Marketing cho một tập đoàn tại thủ đô Hà Nội. 

Phú Trà Blogger

2. Tại sao mình lại tạo ra Phú Trà Blog?

 Từng là một cậu sinh viên có niềm đam mê cháy bỏng về tóc nam cũng như các sản phẩm sáp vuốt tóc, mình luôn trằn trọc không biết làm sao để có thể chia sẻ những kiến thức bổ ích đến với người đọc. Do đó, mình tạo ra blog này như một nơi để bản thân có cơ hội được chia sẻ, tâm sự cùng với độc giả (trong đó có bạn).

 Ước mơ phát triển blog thành một cộng đồng có thể trở thành hiện thực hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự yêu quý và ủng hộ của các bạn dành cho mình. Vì vậy, đừng quên ủng hộ mình bằng cách chia sẻ tới bạn bè và thường xuyên ghé thăm phutrablog.com để cập nhật những nội dung hấp dẫn nhất đó nha. 

3. Độc giả nói gì về mình?

 Nếu bạn hỏi đâu là động lực khiến mình có thể duy trì blog đến ngày hôm nay thì câu trả lời của mình chính là nhờ các bạn. Tại sao ư? Hãy xem ngay các hình ảnh bên dưới:

Khách cứ gọi mình là chủ, mình ngại lắm hehe

 Một lần nữa, cho mình xin phép được cảm ơn tất cả những độc giả, những người bạn, người tri kỷ của Trà. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

4. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 Email: phamtra99tv@gmail.com

 Facebook: facebook.com/ChiShiKa99

 Fanpage: facebook.com/phamphutra99

 Instagram: instagram.com/phu_tra_blog/