Giải đáp ngay có nên để sáp vuốt tóc qua đêm hay không?

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Phú Trà Blog. Sáp vuốt tóc giờ đây không còn là một sản phẩm quá xa lạ với đấng mày râu nứa đúng không nào.

Nhưng có một vấn đề cực kỳ nan giải đó là liệu rằng “có nên để sáp vuốt tóc qua đêm hay không”?

Ảnh của phutrablog.com

Với kinh nghiệm của một người sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc 4 năm . Thì câu trả lời của mình là KHÔNG. Tại sao lại như vậy? Hãy xem ngay những lí do mà mình đưa ra nha.

1. Để sáp vuốt tóc qua đêm có thể gây ra mụn trên da mặt

Để sáp qua đêm sẽ gây mụn

Đây là lí do lớn nhất mình khuyên các bạn đừng nên để sáp vuốt tóc qua đêm. Khi chúng ta để sáp qua đêm, sáp sẽ bám và phần vỏ gối. Da mặt chúng ta vốn dĩ rất nhạy cảm, nếu như chúng ta áp mặt vào gối thì vô hình chung sẽ không tốt.

Bụi bẩn ở trên tóc kết hợp với sáp có thể bám vào da mặt và gây bít tắc lỗ chân lông. Từ đó sẽ hình thành nên mụn.

Mà đã hình thành mụn thì sẽ cực kỳ đau đầu. Trị mụn sẽ cực kỳ khó khăn và mất thời gian. Vì vậy ta KHÔNG nên để sáp vuốt tóc qua đêm nha.

2. Để sáp vuốt tóc qua đêm không giúp bạn có mái tóc đẹp

Để sáp qua đêm sẽ không có mái tóc đẹp

Nếu bạn hỏi tôi để sáp vuốt tóc qua đêm thì sáng dậy kiểu tóc của tôi có còn đẹp không?

Câu trả lời đương nhiên là KHÔNG rồi. Làm sao một mái tóc bị đè nén trong quá trình ngủ lại có thể đẹp được vào buổi sáng hôm sau đây

Qua 2 lí do chính trên thì câu trả lời của mình là KHÔNG. Các bạn không nên để sáp vuốt tóc qua đêm. Nếu như các bạn bất đắc dĩ phải để sáp vuốt tóc qua đêm thì cũng hãy hạn chế.

Tuy rằng để sáp vuốt tóc qua đêm là không tốt nhưng các bạn muốn gội sạch sản phẩm trước khi đi ngủ cũng phải lưu ý. Tắm và gội đầu vào ban đêm là rất nguy hiểm đấy, có thể dẫn đến đột tử.

Vậy nên lời khuyên của mình là nếu các bạn đi chơi, đi làm về khuya thì hãy để sáp vuốt tóc qua đêm. Nhưng chỉ là bất đắc dĩ và hạn chế thôi nha.

Bạn quan tâm những sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nên dùng thì hãy click vào đây. Còn nếu bạn đang băn khoăn về cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách thì hãy click ngay vào đây nhé.

Nếu thấy bài viết của mình hay hãy để lại comment cho mình được biết. Và các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog. Com để cập nhật những bài viết hay nha.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Kết bạn fb với mình nè: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *