Cách sử dụng keo vuốt tóc nam để tạo kiểu CỰC KỲ ĐẸP TRAI

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Phú Trà Blog.

 Keo vuốt tóc nam đã ngày càng trở nên phổ biến. Nó phổ biến đến mức mà bất kì kiểu tóc gì cũng cần đến keo vuốt tóc.

 Phổ biến là vậy nhưng số người biết cách sử dụng lại rất ít. Bài viết này Trà muốn chia sẻ đến bạn cách sử dụng keo vuốt tóc nam để tạo kiểu cực kỳ đẹp trai.

 Bạn hãy ủng hộ mình bằng việc đọc hết bài viết cũng như là ghi nhớ Phú Trà Blog. Com nha.

1. Giới thiệu chung về keo vuốt tóc

 Đầu tiên, khái niệm keo vuốt tóc là một khái niệm đã cũ để chỉ các sản phẩm tạo kiểu tóc. Các sản phẩm tạo kiểu hiện nay thì có rất nhiều loại. Nào là Wax, Pomade, Gôm xịt,…

Sáp vuốt tóc nam

 Nhưng trong các loại sản phẩm trên, dễ dùng và phổ biến nhất vẫn là sáp (wax). Vậy nên mình sẽ chỉ bạn các bước để tạo kiểu tóc sử dụng sáp vuốt tóc.

2. Sử dụng keo vuốt tóc nam để tạo kiểu

 Trước khi vuốt sáp thì bạn cần phải xả tóc cũng như sấy tóc. Hai bước này còn quan trọng hơn cả việc vuốt sáp. Mình cũng đã có riêng hai bài viết để nói công đoạn này. Bạn có thể nhấn vào những từ khóa màu xanh để xem.

Bước 1: Lấy sáp

Lấy lượng sáp vừa đủ

 Bạn hãy lấy lượng sáp bằng khoảng một đốt ngón tay. Với những loại sáp dạng clay rất cứng thì bạn nên chia ra làm nhiều lần lấy hoặc vuốt để tránh việc bị rít và đứt rụng tóc.

Bước 2: Đánh tan sáp vuốt tóc

 Hãy đánh tan sản phẩm ra lòng bàn tay. Nhớ là phải đánh tan hoàn toàn sản phẩm để vuốt tóc không bị bết, vón cục.

 Có nhiều loại sáp khô rất nhanh trên tay trong khi đánh tan. Nếu gặp những sản phẩm như vậy thì bạn hãy đánh tan nhanh sản phẩm rồi tiến hành vuốt lên tóc ngay. Tránh để sản phẩm khô trên tay thì sẽ không apply được lên tóc đâu.

Bước 3: Apply sản phẩm lên tóc

Apply sáp lên tóc

 Apply sản phẩm lên tóc bạn cần lưu ý những điều như sau:

+ Vuốt sáp vào phần gáy đầu tiên. Lí do là vì phần gáy là phần ngược xoáy và khó vào nếp nhất. Chúng ta tận dụng phần nhiều sáp để ép phần gáy vào nếp.

+ Sau đó đến phần đỉnh tóc rồi mới đến phần mái và hai bên side. Phần mái chúng ta vuốt cuối cùng là vì nếu sử dụng nhiều sáp vào phần mái sẽ khiến nó bị nặng từ đó sẽ làm sập mái tóc của chúng ta.

+ Lưu ý thứ ba khi apply là phải vuốt sản phẩm đều từ chân đến ngọn tóc, không bỏ phần nào cả. Kinh nghiệm của mình là mình cứ xoa, làm xù tóc lên để sáp phân bố đều sau đó mình mới vuốt vào nếp mong muốn

Bước 4: Để sản phẩm ổn định trên tóc

 Sau khi apply xong thì hãy chờ từ 10-15 phút để sản phẩm ổn định trên tóc. Sau đó bạn có thể ra ngoài hoặc đội mũ bảo hiểm mà không sợ bị mất form tóc.

Kết quả của Phú Trà Blogger

Bạn có muốn xem bài viết top 3 sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ ngon nhất dành cho học sinh, sinh viên không? Nhấn vào ngay để xem nhé.

Nếu thấy bài viết của mình hay hãy để lại comment cho mình được biết. Và các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Phú Trà Blog. Com để cập nhật những bài viết hay nha.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Kết bạn fb với mình nè: https://www.facebook.com/ChiShiKa99

 
Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *