Đâu Sẽ Là Các Kiểu Tóc Nam Uốn Đẹp Nhất Tìm Hiểu Ngay?

 Hiện nay, uốn tóc không còn xa lạ với những anh em nam giới chúng ta. Nhưng liệu rằng bạn đã biết đâu sẽ là các kiểu tóc nam uốn đẹp nhất chưa? Hãy cùng Trà tìm câu trả lời trong Blog này nhé.

1. Khái niệm về uốn tóc nam

1.1 Khái niệm

Uốn tóc nam là gì?

 Uốn tóc là gì? Uốn tóc là việc sử dụng hóa chất để uốn tóc theo form tóc mà mình mong muốn.

 Vậy tại sao con trai lại cần phải uốn tóc? Nhiều bạn muốn để những kiểu tóc vuốt hoặc chia ngôi nhưng mái tóc lại quá dày cứng hay quá mỏng thưa và khó vào nếp. Uốn tóc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Uốn tóc giúp mái tóc trở nên đẹp hơn

 Một số bạn thì cảm thấy mái tóc của mình quá đơn giản thì các bạn cũng nên uốn tóc. Uốn tóc sẽ giúp tạo những gợn sóng và tạo điểm nhấn cực đẹp cho ngoại hình của người để.

1.2 Các phương pháp uốn tóc

 Khi đi uốn tóc tại những Salon tóc nam, bạn sẽ thấy họ áp dụng 2 phương pháp uốn tóc chính sau đây.

Uốn lạnh

Phương pháp uốn lạnh tóc nam

 Đầu tiên là uốn lạnh. Với phương pháp này, mái tóc của bạn sẽ được quét thuốc uốn và cuốn lô uốn. Sau quá trình này, bạn sẽ phải chờ khoảng 1 tiếng đồng hồ để hóa chất có thể ngấm vào tóc.

Uốn nóng

 Phương pháp thứ 2 mình muốn nói đó là uốn lạnh. Về cơ bản thì quá trình ban đầu, uốn nóng cũng không khác gì uốn lạnh. Nhưng thay vì phải chờ đợi lâu thì mái tóc của bạn chỉ cần mất khoảng một nửa thởi gian.

Mũ kích nhiệt dùng cho uốn lạnh

 Lí do tại sao? Vì uốn nóng sẽ sử dụng mũ hoặc máy kích nhiệt để tăng nhiệt độ giúp giảm thời gian thẩm thấu của hóa chất vào tóc.

2. Các kiểu tóc nam uốn đẹp nhất

2.1 Kiểu tóc Pompadour uốn

Kiểu tóc nam Pompadour uốn gợn sóng

 Kiểu tóc đầu tiên mà mình cẩm thấy rất đẹp khi uốn đó chính là kiểu tóc Pompadour. Với Popadour, kiểu tóc này chỉ đẹp khi mái tóc của bạn có chút độ phồng và những hiệu ứng Texture.

 Nhưng không phải ai cũng có chất tóc đẹp và kĩ năng sấy tóc tốt. Lúc đó, uốn tóc sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian tạo kiểu.

2.2 Kiểu tóc Midle Part uốn

Kiểu tóc Midle Part uốn

 Kiểu tóc thứ 2 được rất nhiều nam giới Hàn Quốc ưa chuộng. Midle Part với phần mái được chia ngôi gần như chính giữa và đương nhiên không ai muốn mái tóc xẹp lẻm cả. Vì vậy, uốn tóc gần như là bắt buộc với Midle Part.

2.3 Kiểu tóc Side Part uốn

 Cuối cùng chúng ta không thể không nhắc đến Side Part. Một kiểu tóc mà có thể nói là không bao giờ lỗi mốt.

Kiểu tóc nam Side Part uốn

 Nhưng cũng giống như Midle Part, Side Part chỉ đẹp khi mái tóc có độ phồng và những đường gợn sóng. Cách nhanh và dễ dàng nhất đương nhiên sẽ là uốn tóc.

3. Lưu ý khi tạo kiểu tóc nam uốn

3.1 Sử dụng Prestyling

 Khi tác dụng với thuốc uốn, mái tóc của bạn sẽ bị khô xơ và hư tổn ít nhiều. Nhưng để tạo kiểu thì không thể thiếu được nhiệt độ cao từ máy sấy tóc.

Sản phẩm Prestyling Bona Fide

 Vậy nên hãy sử dụng sản phẩm Prestyling để mái tóc của bạn vào form chuẩn hơn cũng như bảo vệ tóc của bạn trước nhiệt độ cao của máy sấy.

Side Kick- Sản phẩm Prestyling tốt nhất hiện nay

 Bona Fide và By Vilain Side Kick luôn là 2 sản phẩm Prestyling tốt nhất từ trước đến nay.

By Vilain SideKick siêu ưu đãi

3.2 Chọn chọn sáp vuốt tóc phù hợp

 Để tạo kiểu bất cứ một kiểu tóc nào đẹp, bạn cũng cần phải có sản phẩm tạo kiểu. Với những kiểu tóc nam uốn, mình khuyên bạn nên chọn những loại sáp có độ khô rít vừa phải để tránh tóc bị đứt rụng khi apply.

Lựa chọn sáp vuốt tóc phù hợp

 Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại sáp có dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc tốt hơn. Bạn chưa biết đâu là loại sáp phù hợp, có thể đọc ngay bài viết TOP 3 Sáp vuốt tóc giá rẻ ngon nhất.

 Đó là những chia sẻ của Trà về các kiểu tóc nam uốn đẹp nhất. Nếu thấy hữu ích, bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới cho Trà được biết nhé. Thank you!!

Phú Trà

Xin chào. Mình là Trà, người đứng sau những bài viết trên Phú Trà Blog. Là người đam mê về tóc nam, mình rất mong có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên Phú Trà Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *